Mở bán 100 nền đất duy nhất tại KDC Phú Lợi Quận 8

Đất nền KDC Phú Lợi Quận 8 - Cơ hội vàng cho khách hàng muốn sở hữu đất nền trung tâm

Từ tháng 10/2018 chúng tôi chính thức triển khai bán 100 lô đất nền thuộc KDC Phú Lợi tọa lạc tại Phường 7, Quận 8, TPHCM. Đây được xem là cơ hội vàng cho khách hàng có mong muốn sở hữu bất động sản là đất tại khu vực các quận trung tâm TPHCM. 

 

Trái ngược với phân khúc căn hộ đang sôi động ở nhiều khu vực tại TPHCM thì phân khúc đất nền nội thành lại khan hiếm về nguồn cung, trong khi nhu cầu sở hữu nhà và đất của người dân ở phân khúc này lại rất lớn.

Khan hiếm đất nền và nhà mặt phố

Nếu so với năm 2017, thì số dự án bất động sản đất nền chào bán ra thị trường, đặc biệt trong phân khúc đất nền trong năm 2017 có phần giảm, trong đó tập trung chủ yếu ở các tỉnh thành lân cận TP.HCM và một số khu vực như Quận 9, Bình Chánh.

Ở những khu vực trung tâm thì yếu tố khan hiếm đã đến đỉnh điểm do quỹ đất tại đây hầu như không còn và mật độ dân số quá cao, nguồn cung ở khu vực cũng chủ yếu nằm ở nhóm nhà phố và nhà hẻm, tuy nhiên, các vị trí trục đường lớn, mặt tiền lại càng khan hiếm và hầu như không có nguồn cung, vì vậy, để tìm ra mặt bằng hay quỹ đất để phát triển kinh doanh quả thật rất khó, kể cả đối với những nhà đầu tư có nguồn vốn lớn.

Đất nền Khu dân cư Phú Lợi, thỏa cơn khát đất nền, nhà “mặt phố”

Với vị trí mặt tiền đường, hạ tầng hiện hữu, mỗi nền có kích thức ngang từ 5 đến 6m, Đất nền thuộc Khu dân cư Phú Lợi, Quận 8 là dự án duy nhất hội đủ điều kiện để bạn phát triển các hoạt động kinh doanh và đầu tư vào các lĩnh vực như căn hộ mini, khách sạn, nhà hàng, văn phòng – trụ sở công ty....

Đặc biệt Đất nền tọa lạc tại KDC Phú Lợi Quận 8 trên mặt tiền đường lớn, tiếp giáp và trung tâm Quận 8, do đó, dự án Đất nền Khu Dân Cư Phú Lợi sở hữu lợi thế “vàng” để mở rộng cơ hội kinh doanh do có hạ tầng phát triển sẵn, nằm giữa khu dân cư hiện hữu, kết nối đến các tuyến giao thông chính của TP.HCM nhanh chóng như: Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Nguyễn Hữu Thọ,... cùng các khu dân cư, thương mại sầm uất như KDC Trung Sơn, KDC Conic, KDC Greenlife... xung quanh, càng làm tăng giá trị cho dự án

Đất nền Khu dân cư Phú Lợi, phường 7, Quận 8 mang đến giá trị phát triển kinh doanh to lớn khi sở hữu vị trí độc tôn và duy nhất tại những khu vực mới phát triển sôi động TP HCM là Quận 8, với dân số đông, mức sống cao và hệ thống giao thương phát triển mạnh mẽ .

Với những lợi thế lớn về vị trí, dân cư, tiện ích và đặc biệt là sự khan hiếm, đất nền khu dân cư Phú Lợi không chỉ là “của để dành” bới giá đất luôn có xu hướng tăng theo thời gian, mà còn là cơ hội để bạn phát triển các hoạt động và mô hình kinh doanh hiện đại như căn hộ mini, nhà hàng, văn phòng, trụ ở công ty, cơ sở kinh doanh... do sở hữu lợi thế mặt tiền ngang rộng, hai chiều, hạ tầng hiện hữu và kết nối đa chiều. 

Chúng tôi sẽ triển khai dự án đất nền với số lượng hạn chế 100 lô duy nhất tại Khu dân cư Phú Lợi Phường 7 Quận 8 TP.HCM. Quý khách có nhu cầu tìm mua đất nền tại đây, có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn: 
Hotline 0901698811 hoặc (028).38884569

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Đất nền Khu dân cư Phú Lợi Quận 8

Mở bán 100 nền đất duy nhất tại KDC Phú Lợi Quận 8

Mở bán 100 nền đất duy nhất tại KDC Phú Lợi Quận 8

Mở bán 100 nền đất duy nhất tại KDC Phú Lợi Quận 8

Mở bán 100 nền đất duy nhất tại KDC Phú Lợi Quận 8

Mở bán 100 nền đất duy nhất tại KDC Phú Lợi Quận 8
Mở bán 100 nền đất duy nhất tại KDC Phú Lợi Quận 8

Tin liên quan