Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án AIO CITY Bình Tân

AIO CITY Bình Tân – Dự án tiếp theo của tập đoàn Hoa Lâm

Tập đoàn Hoa Lâm đang ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Tiếp nối thành công của các dự án bất động sản do các công ty thành viên của tập đoàn triển khai. AIO CITY Bình Tân là dự án sắp được ra mắt năm 2019.

Dự án căn hộ AIO CITY Bình Tân – Liền kề Aeon Mall Bình Tân.

Người sáng lập tâp đoàn Hoa Lâm - chủ đầu tư dự án AEON CITY Bình Tân.

Bà Lâm từng xuất thân tại một vùng quê nghèo; quanh nay chỉ biết đến ruộng đồng. Chính cuộc sống khó khăn thửa nhỏ đã vung đắp cho bà một ý thức thay đổi cuộc sống. Đó là nguồn động lực giúp bà miệt mài làm việc; chịu khó; tận dụng sáng tạo và cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh gian nan nhất.

Nữ doanh nhân đã từng nhận giải thưởng “Bông hoàng vàng” – Với những nổ lực cố gắng và thành công mà bà đạt được.

Lĩnh vực y tế – tư duy mới của con người dám nghĩ dám làm

Với tính quyết tâm cao độ cùng với thái độ làm việc nghiêm túc. Ngay từ đầu bà Lâm đã xây dựng cho Hoa Lâm một triết trí kinh doanh, một mục tiêu cao cả. Với việc xây dựng khu y tế, bà Lâm d9at75 niềm tin mãnh liệt vào sự thành công của dự án để phục vụ cho gia đình và phục vụ ngoại người bệnh.

AIO CITY Bình Tân - Liền kề Aeon Mall Bình Tân.

AIO CITY Bình Tân – Liền kề Aeon Mall Bình Tân.

Singapore một đất nước với hơn 4 triệu dân mà y tế rất phát triển; phục vụ mọi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Trong khi đó, Việt Nam với cả trăm triệu dân nhưng lại không làm được điều tương tự. Bà luôn mang trong mình những trăn trở như vậy.

Khi xây dựng khu y tế kỹ thuật cao TP. HCM bà đã mời những đối tác lớn có tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực y tế. Với quyết tâm của mình bà đã thuyết phục được các đối tác khó tính nhất đầu tư vào khu y tế kỹ thuật Hoa Lâm.

Bà chia sẻ: Có một cách duy nhất để tôi thuyết phục họ, đó là “lời nói phải đi đôi với làm”. Chính những việc làm của tôi đã thuyết phục được các đối tác như Singapore; Malaysia; Anh quốc cùng hợp tác đầu tư… và mới đây là tập đoàn y tế Parkwayhealthcare ký hợp đồng dài hạn để điều hành Khu Y tế Kỹ thuật cao.

Ngân hàng – Một lĩnh vực knih doanh mới của tập đoàn Hoa Lâm

AIO CITY Bình Tân - Liền kề Aeon Mall Bình Tân.

Bà Lâm là một trong những người đã tiên phong khôi khục và sáng lập nên Ngân hàng thương mại cổ phần Thương Tín – Vietbank. Bà đã liên kết với các đối tác lớn như ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) để quản lý và vận hành.

Bà chia sẻ bản thân bà đi lên từ con số 0 nên bà rất kính trọng những người thành công. Dù trong bất cứ lĩnh vực nào, bà càng cảm phục những người đã từng vấp ngã nhưng rồi tự vươn lên, những người hai bàn tay trắng…

Bất động sản – Lĩnh vực Hoa Lâm đang từng bước khẳng định tên tuổi của mình

Dù là một người mới trong lĩnh vực bất động sản xong tập đoàn đã từng bước khẳng định bằng các dự án căn hộ cao cấp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Điển hình là dự án Kingdom 101. Một dự án với quy hơn 10ha tọa lạc tại trung tâm quận 10. Hay dự án Kingdom Residence tọa lạc tại quận 8.

AIO CITY Bình Tân – Dự án liền kề Aeon Mall Bình Tân điểm sáng của tập đoàn Hoa Lâm năm 2019

AIO CITY Bình Tân là dự án khu căn hộ tọa lạc liền kề khu trung tâm mua sắm phức hợp Aeon Mall Bình Tân.

Dự án tọa lạc trung khu dân cư hiện hữu với cơ sở hạ tầng mất triển. Đường xá khăn trang. Và điều đặc biệt dự án thuộc khu Y tế kỹ thuật cao của tập đoàn Hoa Lâm.

Khu y tế kỹ thuật cao là khu dự án phức hợp gồm hệ thống bệnh viện khám chửa bệnh đạt chủa quốc tế của tập đoàn Hoa Lâm tại khu Tên Lửa, quận Bình Tân, TP. HCM.

PHÒNG KINH DOANH AIO CITY BÌNH TÂN.
Địa chỉ: 17 đường Tên Lửa, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP. HCM.
Điện thoại: 0901 699 811.
Email: nowlandvn@gmail.com

 

Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án AIO CITY Bình Tân

Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án AIO CITY Bình Tân

Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án AIO CITY Bình Tân

Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án AIO CITY Bình Tân

Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án AIO CITY Bình Tân
Tìm hiểu về Chủ đầu tư dự án AIO CITY Bình Tân

Tin liên quan